สนับสนุนของขวัญงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ให้กับ สำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้ จ.ยะลา

สนับสนุนของขวัญงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ให้กับ สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย จ.ยะลา

คณะกรรมการตรวจรับการตัดตั้งโปรเจคเตอร์ ณ ห้องประชุมศักดิเดชน์

เป็นเจ้าภาพร่วมในงานทอดผ้าป่าสามัคคี ณ วัดเนรัญชราวาส

ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคี วัดสารพฤกษาวาส อ.ไม้แก่น จ.ยะลา

พิธีน้อมรำลึกรัชกาลที่ 9 วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ-วันชาติ-วันพ่อแห่งชาติ

ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ชุมชน ต.หน้าถ้ำ อ.เมือง จ.ยะลา

สนับสนุนของขวัญงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 ให้กับ อบต.พร่อน

เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารหน่วยปฏิบัติการส่วนหน้า กระทรวง อว.

เป็นวิทยากรในการอบรมการใช้คอมพิวเตอร์เบื้องต้น ให้กับนักเรียน ม.6 โรงเรียนอามานะวิทยานุสรณ์

คณะกรรมการตรวจรับครุภัณฑ์ ประจำปี 2567

เป็นวิทยากรในการอบรมการใช้คอมพิวเตอร์เบื้องต้น ให้กับนักเรียน ม.3 โรงเรียนอามานะวิทยานุสรณ์